KHÁCH SẠN BIỆT ĐIỆN

LỄ TÂN: 0262.3954299 - 0262.3954292

HOTLINE: 0866 057 557

Địa chỉ: 01 Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Emai: sales@bietdientravel.com

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Khách sạn Biệt Điện toạ lạc tại Trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, cạnh quảng trường 10/3, vị trí đẹp, thoáng mát, giao thông thuận tiện, từ tầng 3 trở lên quí khách được ngắm toàn cảnh thành phố Buôn Ma Thuột - Thủ phủ cà phê, thành phố của núi đồi hiền hòa, êm đềm. 


Khách sạn có 50 phòng nghỉ và hệ thống Nhà hàng, phòng nghỉ tiện nghi, với các trang thiết bị cao cấp; có bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn; hệ thống viễn thông quốc tế WiFi miễn phí; dịch vụ tour du lịch, dịch vụ hội thảo, hội nghị, liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật... tại  nhà hàng đạt chuẩn với vị trí thoáng mát, đẹp, càng thích hợp hơn để tổ chức các sự kiện, tiệc buffet, tiệc sinh nhật, liên hoan, hội thảo, hội nghị, tiệc cưới...

 

 

 


Rượu Ama Kong do Khách sạn Biệt Điện và Trung tâm Du lich Buôn Đôn sản xuất  là một lọai rượu đặc biệt rất nổi tiếng không chỉ có ở Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột- Đắk Lắk hay Tây Nguyên mà cả Việt Nam, được du khách biết đến tìm mua như một đặc sản, một món quà quý mang đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Rượu  được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu, được Bộ Khoa học Công nghệ công nhận huy chương vàng, hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, được Sở Y Tế Đăk Lăk cấp giấy hợp qui.

 

 


Trung tâm du lịch Buôn Đôn Cầu Treo Buôn Đôn là điểm du lịch văn hóa sinh thái nổi tiếng,là thương hiệu quốc gia, là điểm đến đươc du khách lựa chọn đầu tiên khi đến thăm Đắk Lắk. Trung tâm đóng chân trên một vùng đất từ lâu nổi tiếng về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng có một không hai ở Đông Nam Á, Nghề săn và thuần dưỡng voi rừng đã trở thành huyền thoại -niềm tự hào về sức mạnh, sự thông minh và lòng dũng mãnh của người Tây Nguyên. Nghề này bắt nguồn từ những năm đầu thế kỷ 19, từ đó đến nay  đã trở thành biểu tượng văn hóa độc đáo của người dân bản địa. Đây cũng là sản phẩm độc đáo thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đăk Lăk.

 

 


Lễ hội Bun Bi May
Hàng năm vào Trung tuần tháng 4, Hội Việt Lào tỉnh Daklak và Trung tâm Du lịch Buôn Đôn tổ chức cho bà con sắc tộc Lào ăn tết  

 


Du khách được tận mắt chứng kiến những hiện vật và nghe thuyết trình về nghệ thuật săn bắt và thuần dưỡng voi rừng; được cưỡi voi tham quan cuộc sống buôn làng, được hưởng “cảm giác mạnh” cùng những chú voi  vượt sông Sêrêpốk, tròng trành nghiêng ngả thú vị khi tản bộ trên nhiều chặng cầu treo dài gần 600m bắt ngang những rặng si già vượt dòng sông Sêrêpốk huyền thoại chảy ngược, độc đáo và duy nhất.